Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ

Các dịch vụ do công ty chuyển nhà phát lộc cung cấp 

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  2. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
  3. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Phát Lộc xin kính chào Qúy khách. Qúy khách đang chuẩn bị chuyển về nhà mới và đang cần tìm đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, không gây phiền hà và đương nhiên là cước dịch vụ rẻ nhất. Xin mời Quý khách tham khảo về Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chuyển nhà trọn gói Phát Lộc chúng tôi. Chúng tôi tin sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng, điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi đã chuyển hàng ngàn hợp đồng trong thời gian vừa qua.
Với đội ngũ nhân công làm việc theo chuyên môn trong các lĩnh vực: điện, điều hoà, mạng internet, tháo lắp đồ gỗ, bốc xếp,…. với trình độ tay nghề cao và sự nhiệt tình. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và yên tâm đến Quý khách

Kính chúc Quý khách hàng chuyển về nhà mới Phát tài- Phát lộc sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chọn gói của chúng tôi.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi điện đến số máy 0964.38.1123 hoặc 0933.22.77.20, chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và hẹn ngày, giờ đến khảo sát tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2: khảo sát và báo giá vận chuyển

Nhân viên Công ty TNHH Phát Lộc sẽ đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hành khảo sát, tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho Qúy khách. Căn cứ vào tình hình vận chuyển thực tế, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển cho Quý khách.

Bước 3: ký hợp đồng

Khi Quý khách đồng ý, nhân viên Công ty TNHH Phát Lộc sẽ tiến hành ký hợp đồng, thoả thuận ngày, giờ vận chuyển.

Bước 4: thực hiện hợp đồng

- Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.

- Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.

- Chuyển hàng đến địa chỉ mới.

- Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của Qúy Khách .

- Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).

Bước 5: thanh toán hợp đồng

Nhân viên Công ty TNHH Phát Lộc cùng Quý khách nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Cam kết:

- Quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên chúng tôi) chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển).

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phát Lộc

Hotline: 0964.38.1123   0933.22.77.20

Trụ sở chính tại Hà Nội:
2/35 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trụ sở chính tại Vũng Tàu:
2/18 Đường Nguyễn An Ninh, Thành Phố Vũng Tàu.

- Tagged: , ,